Địa chỉ nào may vá bạt xe tải ủy tin tại Hà Nội ?

 

Các bạn đang không biết mình phải may vá bạt xe ô tô tải ở đâu, hãy với chúng tôi địa chỉ may vá bạt xe tải uy tín tại Hà Nội chuyên may bạt  phủ xe tải tại Hà Nội . 

  • Với đội ngũ nhân viên lâu năm ,nhiều kinh nghiệm  trong việc may vá bạt xe tải .

–  Nhưng để làm sao các bạn chọn được loại bạt  mình mong muốn hãy đến với chúng tôi chúng tôi sẽ tư vấn đáp ứng nhu cầu kiểu dáng cũng mẫu mã phù hợp cho từng loại xe ô tô tải .

Địa chỉ nào may vá bạt xe tải uy tín tại Hà Nội ?

Chúng tôi có nhiều chủng loại bạt từ bạt dứa , bạt da phủ xe chúng tôi đều cung cấp được theo yêu cầu của khách hàng

Chúng tôi là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm may vá sửa bạt phủ xe tải tại  Hà Nội chúng tôi luôn đáp ứng đầy đủ cho khách hàng kiểu về kiểu dáng cũng như chất lượng.

=Chúng tôi có thể đến tận nơi may đo theo yêu cầu của khách hàng.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có dịch vụ chuyên vá bạt ,sửa bạt cho khách hàng muốn tận dụng lại bạt cũ .vì bạt da may rất tốn kém nên nếu chúng ta nhỡ và quệt vào đâu đó bị rách vứt đi thì thật là lãng phí hãy đến với chúng tôi sẽ sửa chữa và ép lại cho bạn vẫn sử dụng lại được và đảm bảo uy tín chất lượng.

-Nếu các bạn cần gấp chúng tôi sẽ phục vụ các bạn lấy ngay .

Và chúng tôi là đối tác của rất nhiều công ty lớn cung cấp bạt phủ xe tải như Trường Hải , Hino và các đơn vị chuyên về vận tải .

Tới đây chúng tôi mong muốn hợp tác cung cấp được nhiều  cho các đơn vị cũng như các khách hàng tư nhân cần may bạt phủ xe  hãy gọi chúng tôi để được phục vụ :

0977418437

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời